Các vị thuốc chữa đột quỵ hiệu quả trong An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường

An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường được bào chế từ 13 loại dược liệu, trong đó có ba thành phần chủ đạo tác dụng tốt với chứng trúng phong (bệnh đột quỵ não): Ngưu hoàng; Thủy Ngưu Giác và Xạ hương.

Thành phần An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường

Thuốc An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường do Dược phẩm Đông Á phân phối trên toàn quốc (thương hiệu có hơn 20 năm uy tín với người tiêu dùng với các sản phẩm Tỏi Kim Cương Đông Á, Tràng Vị Khang…).

an cung ngưu hoàng hoàn đồng nhân đường,an cung ngưu hoàng hoàn của đồng nhân đường,an cung ngưu hoàng đồng nhân đường

An cung ngưu Đồng Nhân Đường hiệu quả trong cấp cứu đột quỵ não nhờ chứa 13 loại dược liệu quý: Mật ong, Hoàng Liên, Hoàng Cầm, Băng phiến, Corn Starch, Hùng Hoàng, Chi tử, Uất Kim, Thủy ngưu giác, Trân Châu và Xạ hương tự nhiên. Trong đó, xạ hương tự nhiên là thành phần quý và quan trọng nhất, đem lại hiệu quả khác biệt của sản phẩm trong việc sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn Bắc Kinh Đồng Nhân Đường chữa bệnh đột quỵ so với các hãng khác trên thị trường. Bắc Kinh Đồng Nhân Đường là đơn vị duy nhất tại Trung Quốc được cấp phép khai thác và sử dụng xạ hương tự nhiên.

an cung ngưu hoàng hoàn đồng nhân đường,an cung ngưu hoàng hoàn của đồng nhân đường,an cung ngưu hoàng đồng nhân đường

Qua các nghiên cứu thực nghiệm cũng như lâm sàng của các tác giả Trung Quốc như Lưu Khởi Tần, Vương Kim Hoa, Chu Thừa Hỷ, Phó Chí Tuệ, Vu Phượng Vân… cho thấy An cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng điều trị hôn mê, sốt cao, co giật do viêm não, viêm màng não, lị trực khuẩn nhiễm độc, tai biến mạch máu não, chấn thương sọ não, viêm gan hoàng đản, viêm phổi …

Vị thuốc giúp chữa đột quỵ não trong viên an cung

Vị thuốc Ngưu Hoàng: Ngưu Hoàng là sỏi ở túi mật, ống mật của trâu bò. Hiện nay có 3 loại: Ngưu hoàng tự nhiên, Ngưu hoàng tự nhiên nhân tạo và tổng hợp. Loại tự nhiên là do trâu bò có bệnh sỏi mật tạo thành. Loại này có chất lượng tốt nhất, nhưng rất hiếm. Loại tự nhiên nhân tạo là Ngưu hoàng do con người cấy vật thể lạ vào túi mật trâu bò để tạo thành Ngưu Hoàng. Loại này chất lượng cũng không kém loại tự nhiên và để thu hoạch vẫn phải giết thịt vật chủ nên giá thành vẫn đắt đỏ. Loại tổng hợp là loại Ngưu hoàng tổng hợp từ mật trâu bò, dê, mật heo, chất lượng loại này thấp hơn Ngưu hoàng tự nhiên.

Ngưu hoàng có công năng thanh nhiệt, tức phong chỉ kinh, hoát đàm (làm sạch đàm) khai khiếu, nên dùng để trị trúng phong gây hôn mê co giật do nhiệt. Các đánh giá của y học hiện đại đã chứng minh cụ thể tác dụng an thần, hạ sốt, chống co giật của Ngưu hoàng.

Vị thuốc Thủy Ngưu Giác giác có trong An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường: Nhiều thầy thuốc Đông y sử dụng sừng tê giác như một loại thuốc “thanh nhiệt lương huyết”, chữa trị một số bệnh như sốt cao mê sảng, co giật, đau đầu, sởi, động kinh…

Trong một số sách Đông y tiếng Việt cũng đề cập đến tác dụng chữa bệnh của sừng tê giác. Trong sách “Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam” của GS Đỗ Tất Lợi có ghi “Tê giác là một vị thuốc thường dùng trong Đông y, có tác dụng thanh huyết nhiệt, giải ôn độc và định kinh, thường dùng trong các trường hợp sốt quá hóa điên cuồng, sốt vàng da, thổ huyết, máu cam, nhức đầu, ung độc, hậu bối.”

Hiện nay Tê Giác là loại động vật quý hiếm nằm trong sách đỏ nên vị thuốc này bị hạn chế. Bắt đầu từ năm 1970 một nghiên cứu kéo dài 5 năm liên tục với mục đích tìm được một thuốc thay thế Sừng tê giác được thực hiện tại Bắc Kinh Đồng Nhân Đường. Đến cuối năm 1974 nghiên cứu được công bố và sừng Trâu (Water Buffalo) được chứng minh là loại sừng phù hợp nhất có các công dụng giống như Sừng Tê Giác, hiện nay vị thuốc Thủy ngưu giác (sừng trâu) được dần thay thế cho sừng Tê Giác.

an cung ngưu hoàng hoàn đồng nhân đường,an cung ngưu hoàng hoàn của đồng nhân đường,an cung ngưu hoàng đồng nhân đường

Vị thuốc Xạ hương tự nhiên – Điểm nổi trội đặc biệt nhất  chỉ có trong An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường. Là chất tiết từ tuyến xạ của Hươu Xạ, do có mùi hương nên có khả năng dẫn thuốc quy đủ 12 kinh. Xạ Hương có công năng khai khiếu tỉnh thần, hoạt huyết tán kết. Tài liệu “Danh y biệt lục” viết “dùng lâu tinh thần minh mẫn”. Nhiều các nghiên cứu hiện đại đã đánh giá tác dụng thực tế của Xạ hương thấy chất này có tác dụng trên thần kinh trung ương, liều nhỏ gây hưng phấn, liều cao lại gây ức chế, an tĩnh, hạ sốt, hưng phấn thần kinh vận mạch, hô hấp, cường tim, tăng thẩm thấu. Xạ Hương còn có tác dụng co cơ trơn và hoạt huyết nên chống chỉ định dùng cho phụ nữ có thai.

Do tính quý hiếm của Hươu Xạ nên hiện nay Chính phủ Trung Quốc chỉ cấp phép duy nhất cho công ty Bắc Kinh Đồng Nhân Đường được khai thác Xạ hương tự nhiên, một số đơn vị khác buộc phải dùng Xạ Hương nhân tạo tổng hợp từ Linh miêu hương và Xạ thử hương, không hoàn toàn có đầy đủ tác dụng như Xạ Hương tự nhiên.

Hiện nay 1kg Xạ hương tự nhiên trên thị trường có giá khoảng hơn 10 tỷ VNĐ, thậm chí còn không thể mua được.

An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường được bào chế với Xạ hương tự nhiên nên được bọc một lớp vàng nguyên chất để hạn chế sự thăng hoa, giúp viên an cung có thể bảo quản được rất lâu sau khi sản xuất (hạn sử dụng lên tới 60 tháng)

An cung ngưu hoàng hoàn Bắc Kinh Đồng Nhân Đường

Sản phẩm do công ty TNHH Thương Mại Dược phẩm Đông Á phân phối trên phạm vi toàn quốc

Hotline: 19001756

Nếu bạn chưa tìm được điểm bán gần nhất, vui lòng click VÀO ĐÂY để đặt hàng Online

an cung ngưu hoàng hoàn                 an cung ngưu hoàng hoàn                  an cung ngưu hoàng hoàn

Đánh giá:

Bình luận

KIỂM TRA HÀNG CHÍNH HÃNG

ĐẶT CÂU HỎI CHO CHUYÊN GIA

Chuyên gia tư vấn

Lê Thị Minh - Bác sĩ chuyên khoa I

VIDEO

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn - Dược Đông Á